Cách tạo khói từ bình shisha của bạn

Bắt khói nhiều nhất của một  shisha là một kỹ năng quan trọng  shisha hút thuốc. Để hiểu làm thế nào để có được những khói nhất chúng ta hãy xem xét từng yếu tố đóng vai trò trong lượng khói  shisha và phân tích chúng.

Thương hiệu  shisha thuốc lá

Thuốc shisha Adalya-raspberry
Thuốc shisha Adalya-raspberry

Các thuốc  shisha là yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định số lượng khói. phong cách hiện đại của thuốc lá  shisha mà sử dụng glycerin trong pha trộn của họ sản xuất số lượng lớn khói dễ dàng hơn là phong cách cổ điển của thuốc lá. Đây không phải là sai lầm rằng thuốc lá một mình có thể tạo ra khói lớn.  shisha vẫn cần phải được chuẩn bị một cách chính xác.

Thêm khói ra khỏi  shisha vip

Cách  shisha tự được hình thành và thực hiện có thể đóng một vai trò quan trọng trong số tiền của khói.

Bình: Một chiếc bình  shisha lớn cho phép nhiều phòng giữa cảng ống và nước, giúp ngăn chặn các nước khỏi bị hút vào ống. Hình dạng của chiếc bình không thực sự thay đổi ở tất cả khói.

Stem: Một thân cây đường kính bên trong rộng hơn cho phép một trận dễ dàng hơn. Một  shisha cao làm cho một trận hòa khó khăn hơn. Tìm kiếm một sự cân bằng giữa hai là điều cần thiết cho một phiên giao dịch. Một số người như một trận chặt chẽ và một số thích cảm thấy không có sức đề kháng. Đó là một vấn đề sở thích. Các chỉ thực sự quan tâm là nếu một  shisha là quá ngắn khói sẽ không có thời gian để nguội hoàn toàn và bạn có thể có được một làn khói ấm hơn.

Thuốc Adalya-orange-pineapple
Thuốc Adalya-orange-pineapple

Hose: Một ống dài có tác dụng tương tự như một thân cây dài vì nó sẽ đòi hỏi nhiều năng lượng hơn để có được cùng một lượng khói. Một đường kính bên trong rộng hơn làm cho các trận dễ dàng hơn nhiều như các thân cây là tốt. Một lần nữa, đó là một vấn đề sở thích bnj.

Ngoài ra hãy chắc chắn rằng không có quá nhiều nước trong cơ sở. Các không gian không khí còn lại trong cơ sở (không gian không chứa đầy nước) là không gian cho phép hút thuốc lá mát mẻ để lưu trữ đó là những gì bạn hút thuốc ở mọi phun. Vì vậy, làm cơ sở với nước quá nhiều có thể dẫn đến nước bị bắt trong ống và nếu ống của bạn là không rửa được thì nó có thể bị hủy hoại.

bát: bát khác nhau có đặc tính khác nhau là tốt. Một số được làm từ các vật liệu khác nhau đã thay đổi chắn nhiệt và tính chất phân phối mà sẽ thay đổi như thế nào bạn có để đóng gói bát của bạn và quản lý than của bạn. Có phong cách khác nhau của bát cũng kể cả bát Ai Cập cổ điển và ống khói. Mỗi bát đòi hỏi một kỹ thuật đóng gói khác nhau và một số là tốt cho các loại khác nhau của thuốc lá hơn những người khác. bát phong cách Kênh được biết đến vì có một trận hòa và dễ dàng hơn là tốt hơn cho thuốc lá ẩm ướt hơn.

Thêm khói ra khỏi  shisha 3

Nó là điều cần thiết để đóng gói thuốc lá một cách chính xác trong bát và nó thay đổi từ bát bát và giữa các loại thuốc lá. Hầu hết thuốc lá không nên bao cứng. Nói cách khác không đẩy thuốc lá hoặc qua gói nó khi chuẩn bị bát. Trong một bát phong cách Ai Cập, đóng gói dày đặc sẽ không cho phép luồng không khí tốt vào thuốc lá và do đó nó sẽ không cho phép tất cả các thuốc lá nấu đồng đều hoặc hoàn toàn.

Nói chung đó là một nguyên tắc nhỏ để rắc thuốc lá trong bát để lại đủ chỗ cho luồng không khí tốt.

Thêm khói ra khỏi  shisha 4

Loại lá: lá nặng là tốt hơn so với lá thường xuyên bởi vì nó giúp điều chỉnh nhiệt và tránh đốt thuốc lá. Một số người sử dụng lá thường xuyên và sử dụng hai lớp. Hai lớp HD lá hiếm khi cần thiết và sẽ hạn chế nhiệt quá nhiều để cho thuốc lá nóng lên đúng.

Cả số lượng các lỗ và kích thước của chúng có thể ảnh hưởng đến lượng khói bốc ra từ một  shisha .

Thuốc shisha Adalya-pina colada
Thuốc shisha Adalya-pina colada

Số lỗ: Quá ít lỗ không cho phép đủ không khí đi qua lá và sẽ làm cho  shisha quá khó để kéo từ. Ngoài ra, quá nhiều lỗ hổng sẽ cho phép quá nhiều oxy đi qua lá và sẽ dẫn đến cháy nhanh chóng (và lãng phí) thuốc lá của bạn.

Làm thế nào nhiều lỗ là số phải không? Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào kích thước của bát mà bạn đang sử dụng. bát nhỏ hơn sẽ cần lỗ ít. Tuy nhiên, như một quy luật của một tổ chức ở trung tâm và 3 hoặc 4 vòng tròn đồng tâm của lỗ cùng gần gũi là tốt.

Kích thước của lỗ: Nhiều người như lỗ kích thước của một cây tăm hay một chiến thuật ngón tay cái.

Giả sử bạn đang đặt các lỗ trên lá nhôm sau khi đưa nó vào bát như phải sử dụng trước khi thực hiện lá  shisha với lỗ đã có trong chúng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *